DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ

Máy Scan HP

hãng sản xuất

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Máy Scan HP G-4050

Mã SP: HP G-4050

Máy Scan HP G-4050
5.450.000 ₫ qwerty
Còn hàng

Máy Scan HP G-4050

Giá bán

Bảo hành

Tình trạng

5.450.000₫

12 tháng máy 3 tháng dây cáp

Còn hàng

Thông số sản phẩm
    Thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc máy laptop Kết nối tốc độ cao Các nút bấm chức năng 1 chạm Khả năng lưu trữ và chỉnh sửa hình ảnh cao

Khuyến mãi

    Liên hệ có giá tốt nhất Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Cam kết hàng chính hãng

Máy scan HP là một sản phẩm của Hewlett-Packard (HP), một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Máy scan HP cung cấp khả năng quét tài liệu chất lượng cao và đa dạng tính năng để đáp ứng nhu cầu scan của cá nhân và doanh nghiệp.

Máy scan HP được thiết kế với các công nghệ tiên tiến, đảm bảo khả năng quét nhanh chóng, độ chính xác cao và màu sắc chân thực. Nó cung cấp độ phân giải cao và khả năng quét hai mặt tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Các máy scan HP thường đi kèm với phần mềm quản lý tài liệu tiện lợi, cho phép người dùng quét, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu dễ dàng. Ngoài ra, một số máy scan HP có khả năng kết nối mạng, cho phép người dùng scan và chia sẻ trực tuyến từ nhiều thiết bị khác nhau.

Với máy scan HP, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi tài liệu giấy thành phiên bản điện tử chất lượng cao, từ văn bản, hình ảnh cho đến các tài liệu đa trang. Máy scan HP mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình quét và quản lý tài liệu.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

messenger

CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN CHICO

zalo