DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ

Mua máy bó tiền mặt - Tăng hiệu suất và độ chính xác trong xử lý tiền mặt

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Máy bó tiền (hay còn được gọi là máy bó tiền mặt) là một thiết bị được sử dụng để gắn kết và đóng gói tiền mặt thành các bó tiền hoặc cuộn tiền. Máy này thường được sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, cửa hàng, và các tổ chức khác có nhu cầu xử lý lượng lớn tiền mặt.

Công việc của máy bó tiền là tự động đếm số lượng và mệnh giá của tiền mặt, sau đó sắp xếp và đóng gói chúng thành bó hoặc cuộn theo các quy định và chuẩn mực cụ thể. Các bó tiền sau khi được máy bó tiền hoàn thành sẽ có số lượng tiền và giá trị nhất định, giúp dễ dàng quản lý và xử lý trong các hoạt động giao dịch tiền mặt.

Máy bó tiền thường được thiết kế để làm việc với nhiều loại tiền tệ và có khả năng đếm và đóng gói tiền mặt với độ chính xác cao. Ngoài ra, máy còn có thể điều chỉnh kích thước và quy cách của các bó tiền hoặc cuộn tiền theo yêu cầu cụ thể của người sử dụng.

Việc sử dụng máy bó tiền giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc đếm và đóng gói tiền mặt thủ công, đồng thời giảm thiểu sai sót và tăng hiệu suất trong quá trình xử lý tiền mặt.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

messenger

CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN CHICO

zalo