DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản và bảo mật

Bất kỳ khách hàng nào truy cập vào Chico.vn đều được chúng tôi cam kết bảo mật tất cả những thông tin riêng tư của bạn. Bảo vệ dữ liệu cá nhân là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vì điều đó sẽ gây dựng uy tín và thương hiệu của toàn hệ thống Minh An. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin liên quan tới giao dịch mua bán trên website.

Vui lòng đọc kĩ các thông tin về chính sách bảo mật phía dưới để hiểu hơn những gì mà chúng tôi cam kết với khách hàng về dữ liệu cá nhân. Với việc truy cập vào website và các các sản phẩm liên quan của Chico.vn, quý khách đã đồng ý với mọi điểm trong chính sách bảo mật này.

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin mà chúng tôi thu thập được từ khách hàng giúp chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm của Quý khách trên Chico.vn. Dưới đây là những loại thông tin mà chúng tôi thu thập.

Chico chỉ thu thập những thông tin mà khách hàng đã để lại khi đăng ký trên website như Họ tên, Địa chỉ, Email, Số điện thoại... Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty chúng tôi   liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin khác như cookie của trình duyệt web mà bạn sử dụng bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, vị trí và thời gian mà cookie của trình duyệt cho phép lưu lại. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu nhập các thông tin khách hàng như lượt xem trang, các hành vi người dùng trên trang...

Công ty sử dụng thông tin khách hàng thành viên cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty chúng tôi;
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty chúng tôi.

 

 1. Các cam kết bảo mật thông tin
 • Chỉ sử dụng thông tin để phục vụ các giao dịch mua bán trên website.
 • Cam kết không chia sẻ, bán hay cho thuê thông tin khách hàng cho bên thứ ba nào nếu không có sự cho phép và đồng ý từ khách hàng.
 • Mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu trích xuất dữ liệu.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Chico yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

 1. An toàn dữ liệu
 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của quý khách.
 • Thông tin lưu trữ được lưu thành từng loại cơ sở dữ liệu có mật khẩu truy nhập riêng, được lưu trữ theo, một cách thức đặc biệt (backup), định kỳ; Mật khẩuđược thay đổi định kỳ hoặc ngẫu nhiên để đảm bảo sự an toàn, bí mật.
 • Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

 1. Quyền lợi của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cánhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

 

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị Chico theo thông tin Liên hệ và phản hồi dưới tại Mục 7 dưới đây. Khi tiếp nhận những phản hồi này, MAC sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Chico có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 2 ngày. Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, MAC sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:
  - Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.
  - Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng hoặc Ban quản trị của Chico tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan theo từng lý do xác định cụ thể trong thời hạn 2 ngày cam kết và phản hồi tới Quý khách lý do đồng thời biện pháp khắc phục.
  - Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Chico, chúng tôi sẽ đưa trường hợp đó ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết.

 

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

messenger

CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN CHICO

zalo