Công ty TNHH Thương Mại Chico |Chico.vn

Hiện nay két thu ngân là thiết bị bán hàng được các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị,... lựa chọn để trang bị cho cửa hàng của mình để quản lí tốt hơn và giúp bảo mật hơn 

Hầu hết hiện nay các nhà hàng, siêu thị, quán trà sữa, cafe hay ngay cả trong bệnh viện cũng đã áp dụng két đựng tiền thu ngân cho việc bán hàng để phụ giúp nhân viên thu ngân có thể thao tác nhanh chóng trong việc thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng.
Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì - Ảnh 1
Két đựng tiền thu ngân có các ngăn chia rất tinh tế bên trong giúp nhân viên thu ngân sắp xếp tiền nong rõ ràng để thuận tiện lấy tiền ra cất tiền vào. Tiền chẵn tiền lẻ được xếp ngăn nắp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng của cửa hàng.
Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì - Ảnh 2
Tiếp nữa là két đựng tiền thu ngân giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý tốt tiền nong có trong két đựng tiền và khi hết ngày kiểm đếm tiền hàng hóa bán được trong ngày, chỉ cần so sánh số tiền bán được trên phần mềm bán hàng với số tiền có trong két xem đủ hay không, nếu thiếu thì phải tìm ra nguyên nhân và tìm ra phương pháp giải quyết.
 

Chữ Ký

Tin tức tiêu biểu
 • Tuyển Dụng Chico t10/2020
 • Dịch vụ cung cấp phần mềm bán hàng
  Dịch vụ cung cấp phần mềm bán hàng
  Quản lý bán hàng là một hoạt động nghiệp vụ tập trung ứng dụng thực tế các kỹ thuật bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng của một doanh nghiệp.
   
  Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng, thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ để đem về doanh thu lợi nhuận
 • Dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh
  Dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh

    Cổng từ an ninh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được những chiếc cổng từ an ninh theo yêu cầu của mình.  Tuy nhiên để lắp đặt và sửa chữa các sự cố của cổng từ an ninh gây ra không hề đơn giản.

 • Dịch vụ sửa chữa máy đọc mã vạch
  Dịch vụ sửa chữa máy đọc mã vạch

  Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phổ biến nhất để phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa, thiết bị bằng mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị.... Với khả năng làm việc  với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

 • Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch
  Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch
  SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI
   
 • Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn
  Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn

  Dịch vụ sửa chữa máy in bill - máy in hóa đơn tại Hà Nội.

Top