Công ty TNHH Thương Mại Chico |Chico.vn
Công ty TNHH Thương Mại Chico GPKD số 0109377420 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội 
 
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Chico dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế Chico ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu cho những ai có nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng , máy vi tính và các ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam.
Với sự hiểu biết sâu sắc về các thiết bị mà Chico cung cấp, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những lợi ích và hiểu biết đó cho các đối tác kinh doanh để cùng phát triển trong xu thế hội nhập toàn cầu.
 
Các thiết bị mà Công ty TNHH Thương Mại Chico phân phối và bán lẻ:
 
1/ Thiết bị mã vạch dùng cho siêu thị, nhà sách, khu công nghiệp
2/ Thiết bị mã vạch dùng cho hệ thống bưu điện, ngân hàng, ngành thuế, đường sắt.
3/ Máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ, vân tay và kiểm soát cửa ra vào
4/ Máy in đa năng, máy in khổ lớn.
5/ Máy chiếu đa năng
 
Công ty TNHH Thương Mại Chico rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong sự nghiệp phát triển kinh doanh theo đúng như khẩu hiệu mà tập thể cán bộ CNV  hướng tới là “ Sát cánh, Đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến công nghệ quản lý tiên tiến nhất phục vụ cho sự thành công của khách hàng.
Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Thương Mại Chico đã lấy khách hàng  làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Đến nay, sau nhiều năm nỗ lực  hình ảnh của Công ty đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng. Và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tín nhiệm và hợp tác làm ăn lâu dài với Công ty TNHH Thương Mại Chico.
Cũng như vậy, Giá trị sức mạnh của công ty ngày càng được nhân lên bởi yếu tố con người, chính là từng cán bộ công nhân viên trong công ty, đã ngày đêm tâm huyết làm việc vì sự phát triển chung của công ty. Giá trị cốt lõi của Chico là:
 
“Lấy khách hàng làm trọng tâm, Lấy con người làm sức mạnh, Sát cánh bên nhau, Đồng hành thành công”
 
Khách hàng chọn mua sản phẩm thương hiệu top 5 với giá rẻ nhất
 
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, luôn hướng tới lợi ích và sự thành công cho khách hàng.  đã ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp số 1 tại miền Bắc bởi chính sách giá luôn rẻ hơn so với thị trường, và sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chủ yếu thuộc top 5 thương hiệu.Đối với các thiết bị mã vạch 
 
Công ty TNHH Thương Mại Chico cam kết với khách hàng 
 
 
Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
Khẳng định giá luôn rẻ nhất,hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành

Chữ Ký

Top