Công ty TNHH Thương Mại Chico |Chico.vn
Cổng Dò Kim Loại SMD600 Plus
MillaMilla
MillaMilla
 1. Giá: Liên hệ
 2. KHẢO SÁT TƯ VẤN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ(Dịch vụ khảo sát tư vấn miễn phí)
 3. Mua ngay
 4. Kinh Doanh 082.418.4444 039.278.4444
  (8:00 - 18:00)
  Kỹ Thuật 076.578.4444 082.418.4444(24/7)
 1. Hà Nội
 2. 2 Lương Ngọc Quyến, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  1. Mr.Cương 082.418.4444 kd01chico@gmail.com
  2. Ms.Thùy 039.278.4444 kposvn@gmail.com

Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Vận Chuyển Miễn Phí

Hỗ trợ lắp đặt

Đặc điểm nổi bật
Cổng dò kim loại SMD600 Plus là máy dò kim loại cải tiến hiệu suất rất cao. SMD600 Plus là máy dò kim loại đầu tiên trên thị trường tuân thủ hoàn toàn tiêu chuẩn NIJ-0601.02, theo yêu cầu trong các ứng dụng có độ nhạy rất cao, cũng cho phép thông lượng rất cao trong các điểm kiểm tra sàng lọc công cộng bảo mật cao. SMD600 Plus là một Máy dò kim loại có độ nhạy rất cao, cũng cung cấp các đặc điểm của tính phân biệt cao và tính đồng nhất phát hiện cao. 
 
Đặc điểm, tính năng:
 • Phân tích nhanh chóng, chính xác tất cả các bộ phận của cơ thể người đang vận chuyển, từ cấp giày đến xà ngang
 • Xác định chính xác các mục tiêu cá nhân và nhiều kim loại. Một thanh ánh sáng đầy đủ chiều cao hiển thị vị trí của các khối kim loại được phát hiện trong quá trình vận chuyển. Điều này dẫn đến việc xác định nhanh chóng các mối đe dọa và giảm hoặc loại bỏ nhu cầu tìm kiếm thủ công.
 • Các chương trình tích hợp để sàng lọc khách và nhân viên về vũ khí và hàng lậu
 • Công nghệ phân biệt đối xử tiên tiến cho phép bỏ qua các hiệu ứng cá nhân, tạo ra luồng quá cảnh nhanh chóng. Hệ thống quét từ tính khối lượng vận chuyển, được phát minh bởi CEIA và được áp dụng kể từ khi sản xuất Máy dò kim loại khu vực đầu tiên vào năm 1986, cho phép phát hiện và phân biệt đối xử tiên tiến. SMD600 Plus có tốc độ cảnh báo phiền toái cực kỳ thấp ngay cả ở Mức bảo mật nghiêm ngặt nhất được yêu cầu hiện nay, và do đó cho phép tốc độ dòng chảy quá cao và nhu cầu can thiệp tối thiểu của nhân viên kiểm tra.
 • 4 Thanh hiển thị đa vùng, mỗi thanh được lập trình dưới dạng dừng / đi và / hoặc chỉ báo cảnh báo cục bộ. Tín hiệu chính xác là điều cần thiết để vận hành tốt nhất và quản lý dòng chảy. SMD600 Plus cung cấp cho người dùng tín hiệu được lập trình đầy đủ. Cả hai điểm nhập cảnh đều có thể biểu thị với độ chính xác cao, thậm chí đồng thời, các khu vực quá cảnh của các mối đe dọa được phát hiện và cũng có thể được định cấu hình là đèn giao thông của hồi phục hồi để điều khiển quá cảnh qua máy dò.

Cổng dò kim loại.

 • Hệ thống tín hiệu báo động âm thanh linh hoạt: 10 âm liên tục và xung; 34 âm thanh đặc biệt
 • 10 Mức âm lượng báo động. Một hệ thống báo động âm thanh hoàn chỉnh cho phép cá nhân hóa âm báo thức và âm lượng, với nhiều lựa chọn âm liên tục, xung và đặc biệt ở các mức cường độ khác nhau. Động lực điều khiển âm lượng rộng cho phép hoạt động ngay cả trong môi trường rất ồn.
 • Lên đến 50 chương trình bảo mật tích hợp: Tối đa 30 tiêu chuẩn quốc tế; Lên đến 20 cấp độ tùy chỉnh. Việc đặt Cấp độ bảo mật không thể dễ dàng và linh hoạt hơn so với trong SM600600. Người dùng có thể chọn trực tiếp từ Tiêu chuẩn quốc tế đã biết hoặc yêu cầu triển khai Tiêu chuẩn được cá nhân hóa theo yêu cầu của riêng họ. Người dùng cũng có thể tạo chương trình làm việc của riêng mình và lưu nó vào bộ nhớ trong được cung cấp cho mục đích này.
 • Hệ thống Thẻ Chip để thay đổi tham số nhanh chóng, đơn giản và an toàn (nghĩa là âm lượng và âm báo thức, đọc bộ đếm, v.v.) và lựa chọn mức bảo mật
 • Bất kỳ tiêu chuẩn bảo mật nào cũng có thể được tăng cường với xác suất báo động ngẫu nhiên có thể lựa chọn
 
Bộ đếm quá cảnh chính xác cao:
Máy dò kim loại cung cấp số đếm tự động của những người đi qua điểm truy cập theo cả hai hướng và tỷ lệ cảnh báo phiền toái liên quan:
 • Đường trong giới hạn
 • Đường ngang giới hạn
 • Tốc độ báo động
 • Bồi thường tự động cho quá cảnh lặp đi lặp lại của cùng một người
Video sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Top